Allkeys.in.th

Allkeys.in.th

C Dm Em F G Am Bm7

หน้าค้นหา

0
0m 1m 0s0 0s0 0s0 0s0 1s1 1s1 2s2 2s2 0m 0s0 0s0 1r1-r2 0m 1m 2s0 2s0 1r2 0m
1K8a3shDGCw?si=s6uEdWEXKlIEENux
U.H.T.
ขอคำตอบ

เพลง : ขอคำตอบ

Song : Kho Khamtop

ศิลปิน : U.H.T.


m m ได้เรียนได้รู้ได้ดูใจมา จนวันเวลาพ้นผ่าน แต่เธอก็ยังเก็บซ่อนอาการ ว่าเธอนั้นคิดอย่างไร อยากได้ยินเสียงข้างในใจเธอ ว่าจะเป็นฉันหรือไม่ ในมือของฉันมีแหวนแทนใจ ที่เตรียมให้เธอเท่านั้น วันนี้ฉันมาเพื่อหาคำตอบ ที่รอมานานแสนนาน ก็รู้ว่าเธอคงเงียบงัน แต่มันไม่ยากอะไร ( ไม่ยากอะไร ) ขอแค่ใส่แหวนนี้ที่มือขวา รู้ว่าเธอไม่มีใจ ขอให้ใส่แหวนนี้ที่มือซ้าย เพื่อบอกแทนคำพูดในใจ ว่ารักกัน m ถ้าเธอไม่รักก็ไม่เป็นไร ยังไงก็เป็นเพื่อนอยู่ แต่สิ่งที่หวังที่เฝ้ารอดู คือใจเธอตรงกับฉัน r m m ขอแค่ใส่แหวนนี้ที่มือขวา รู้ว่าเธอไม่มีใจ ขอให้ใส่แหวนนี้ที่มือซ้าย เพื่อบอกแทนคำพูดในใจ r m
m m Dai Rian Dai Ru Dai Du Chaima Chon Wanwela Phon Phan Tae Thoe Ko Yang Kep Son Akan Wa Thoe Nan Khit Yangrai Yak Daiyin Siang Khangnai Chai Thoe Wa Cha Pen Chan Ruemai Nai Mue Khong Chan Mi Waen Thaen Chai Thi Triam Hai Thoe Thaonan Wanni Chan Ma Phuea Ha Khamtop Thi Ro Ma Nansaennan Ko Ru Wa Thoe Khong Ngiap Ngan Tae Man Mai Yak Arai ( Mai Yak Arai ) Kho Khae Sai Waen Ni Thi Muekhwa Ru Wa Thoe Mai Mi Chai Kho Hai Sai Waen Ni Thi Mue Sai Phuea Bok Thaen Khamphut Nai Chai Wa Rak Kan m Tha Thoe Mai Rak Ko Mai Penrai Yangngai Ko Pen Phuean Yu Tae Sing Thi Wang Thi Fao Ro Du Khue Chai Thoe Trong Kap Chan r m m Kho Khae Sai Waen Ni Thi Muekhwa Ru Wa Thoe Mai Mi Chai Kho Hai Sai Waen Ni Thi Mue Sai Phuea Bok Thaen Khamphut Nai Chai r m
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Karaoke

เพลง : ขอคำตอบ

ศิลปิน : U.H.T.

Gm][/][Cm][/][F][/][Bb][][Dm][/ Gm][/][Cm][/][Eb][][F][][D][/ Gm][Cm7][F][Bb][Dm Gm][Cm7][Eb][F][Bb Gm][Cm7][F][Bb][Dm Gm][Cm7][Eb][F][Bb Ebmaj7][Dm7][Cm7][F][Bb  ][Ebmaj7][Dm7][Gm][Cm7][F Bb][Eb][F][Gm][Eb][F Bb][Eb][F][Gm][F Bb][/][Dm][/][Gm][/][F][][Eb][/ Gm][Cm7][F][Bb][Dm Gm][Cm7][Eb][F][Bb r Ebmaj7][/][Dm7][/][Cm7][/][F][][Bb][/ Ebmaj7][/][Dm7][/][Gm][][Cm][/][F][/ Bb][Eb][F][Gm][Eb][F Bb][Eb][F][Gm][F r Bb][/][Dm][/][Gm][/][F][][Eb][/( 2 ครั้ง )/][Bb][/ Bb
m m ได้เรียนได้รู้ได้][ดูใจมา  ][จนวันเวลาพ้น][ผ่าน ][  แต่เธอก็ยังเก็บ][ซ่อนอาการ ว่า][เธอนั้น][คิดอย่าง][ไร อยากได้ยินเสียงข้าง][ในใจเธอ ][ว่าจะเป็นฉันหรือ][ไม่  ][  ในมือของฉันมี][แหวนแทนใจ ที่][เตรียมให้][เธอเท่า][นั้น วันนี้ฉันมาเพื่อ][หาคำตอบ ที่][รอ   มา][นานแสน][นาน ก็][รู้ว่าเธอคง][เงียบ    ][งัน  แต่][มันไม่ยากอะ][ไร ( ไม่ยากอะไร ) ขอแค่ใส่แหวน][นี้  ที่][มือขวา ][รู้ว่า    ][เธอไม่][มีใจ ขอให้ใส่แหวน][นี้  ที่][มือซ้าย เพื่อ][บอกแทนคำพูดใน][ใจ ว่ารักกัน m ถ้าเธอไม่รักก็][ไม่เป็นไร ][ยังไงก็เป็นเพื่อน][อยู่  ][  แต่สิ่งที่หวังที่][เฝ้ารอดู คือ][ใจเธอ][ตรงกับ][ฉัน r m m ขอแค่ใส่แหวน][นี้  ที่][มือขวา ][รู้ว่า    ][เธอไม่][มีใจ ขอให้ใส่แหวน][นี้  ที่][มือซ้าย เพื่อ][บอกแทนคำพูดใน][ใจ r m
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Chord


เพลงที่ถูกเรียกดูล่าสุด
Last song


แนะนำการใช้งาน

 | 

Site map

 | 

About me

 | 

Contact us

ขออภัยท่านผู้เยี่ยมชมเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th

เนื่องจากเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th แสดงผลได้ไม่สมบูรณ์ กับ browser Internet Explorer เวอร์ชั่น ที่ต่ำกว่า 9 ลงไป ดังนั้น เพื่อให้การแสดงผลเป็นไปอย่างถูกต้อง สวยงาม และสื่อความหมายได้ครบถ้วนนั้น ท่านผู้เยี่ยมชมคงต้องสละเวลาทดลองใช้ browser ตัวอื่นแทน browser ที่ใช้อยู่เป็นประจำครับ ( และนี่จะเป็นการเพิ่มประสบการณ์ ในการท่องเว็ปไซต์ให้กัท่านผู้เยี่ยมชม ในการใช้เครื่องมือใหม่ ๆ ครับ )

00:00 / 00:00