Allkeys.in.th

Allkeys.in.th

C Dm Em F G Am Bm7

หน้าค้นหา

0
0m 0s0 0s0 1s1 2s2 2s2 2s2 2s2 0s0 1r1-r2 0m 1r2 2s0
N_BKWVZo4_Y?si=9gzEiaTzxC016rc2
แพรว คณิตกุล
ได้โปรด

เพลง : ได้โปรด

Song : Dai Prot

ศิลปิน : แพรว คณิตกุล


m ดึงตัวเองกลับมาทุกที เมื่อฉันรู้สึกดี ทุกวันที่อยู่ใกล้เธอ เตือนตัวเองว่าคิดดีดี กับท่าทีที่พบเจอ เธอคงไม่ได้ตั้งใจ แต่ละคำที่เธอพูดมามันคล้ายว่าห่วงใย เธอคงพูดไปอย่างนั้น แต่ว่าฉันจำขึ้นใจ รู้บ้างไหมว่าใครบางคนสับสนและไม่แน่ใจ เธอทำให้ฉันต้องหวั่นไหว เธอทำให้ใครต้องคิดมากเพราะเธอ รู้บ้างไหมที่เธอทำไป ฉันหลงเอาไปละเมอ ได้โปรดอย่าทำให้รักเธอ ถ้าเธอไม่เคยสักนิดที่คิดจะจริงจัง กลัวตัวเองจะเปลืองหัวใจ ที่มันเผลอคิดมากมาย แต่กลับเป็นไปข้างเดียว r m r ได้โปรดอย่าทำให้รักเธอ ถ้าเธอไม่เคยสักนิดที่คิดจะรักกัน
m Dueng Tua-eng Klap Ma Thukthi Muea Chan Rusuek Di Thuk Wanthi Yu Klai Thoe Tuean Tua-eng Wa Khit Di Di Kap Thathi Thi Phop Choe Thoe Khong Mai Dai Tangchai Taela Kham Thi Thoe Phut Ma Man Khlai Wa Huangyai Thoe Khong Phut Pai Yang Nan Taewa Chan Cham Khuenchai Ru Bang Mai Wa Khrai Bang Khon Sapson Lae Mai Naechai Thoe Thamhai Chan Tong Wanwai Thoe Thamhai Khrai Tong Khitmak Phro Thoe Ru Bang Mai Thi Thoe Tham Pai Chan Long Ao Pai Lamoe Dai Prot Ya Thamhai Rak Thoe Tha Thoe Mai Khoei Sak Nit Thi Khit Cha Chingchang Klua Tua-eng Cha Plueang Huachai Thi Man Phloe Khit Makmai Tae Klap Pen Pai Khang Diao r m r Dai Prot Ya Thamhai Rak Thoe Tha Thoe Mai Khoei Sak Nit Thi Khit Cha Rak Kan
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Karaoke

เพลง : ได้โปรด

ศิลปิน : แพรว คณิตกุล

D][/][F#m][/][Bm][/][G][][A][/ D][F#m][Bm][G][A][G D][F#m][Bm][G][A  ][Am][D][Gmaj7][Bbmaj7][A D][A][Bm][F#m  ][G][F#m][Em][A D][A][Bm][F#m  ][G][F#m][Em][A][D D][F#m][Bm][G][A r D][][A][/][Bm][][F#m][/][G][][F#m][/][Em][][A][/ r  ][G][F#m][Em][A][D D
m ดึงตัวเองกลับมาทุก][ที เมื่อฉันรู้สึก][ดี ทุกวันที่อ][ยู่ใกล้เ][ธอ  ][  เตือนตัวเองว่าคิด][ดีดี กับท่าทีที่][พบเจอ เธอคงไม่ไ][ด้ตั้งใ][จ แต่ละ][คำที่เธอพูด][มามัน][คล้ายว่าห่วงใย เธอคง][พูดไปอย่างนั้น แต่ว่า][ฉันจำขึ้นใจ รู้บ้างไหมว่า][ใครบางคนสับ][สนและไม่แน่][ใจ เธอ][ทำให้ฉันต้อง][หวั่นไหว เ][ธอทำให้ใครต้อง][คิดมากเพราะเธอ รู้บ้างไหมที่][เธอทำไป ฉัน][หลงเอาไปละ][เมอ ได้โป][รดอย่าทำให้][รักเธอ ][ถ้าเธอไม่เคยสัก][นิดที่คิดจะจ][ริงจัง กลัวตัวเองจะเปลืองหัว][ใจ ที่มันเผลอคิด][มากมาย แต่กลับเป็นไ][ปข้างเดี][ยว r m r ได้โป][รดอย่าทำให้][รักเธอ ][ถ้าเธอไม่เคยสัก][นิดที่คิดจะรั][กกัน
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Chord


เพลงที่ถูกเรียกดูล่าสุด
Last song


แนะนำการใช้งาน

 | 

Site map

 | 

About me

 | 

Contact us

ขออภัยท่านผู้เยี่ยมชมเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th

เนื่องจากเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th แสดงผลได้ไม่สมบูรณ์ กับ browser Internet Explorer เวอร์ชั่น ที่ต่ำกว่า 9 ลงไป ดังนั้น เพื่อให้การแสดงผลเป็นไปอย่างถูกต้อง สวยงาม และสื่อความหมายได้ครบถ้วนนั้น ท่านผู้เยี่ยมชมคงต้องสละเวลาทดลองใช้ browser ตัวอื่นแทน browser ที่ใช้อยู่เป็นประจำครับ ( และนี่จะเป็นการเพิ่มประสบการณ์ ในการท่องเว็ปไซต์ให้กัท่านผู้เยี่ยมชม ในการใช้เครื่องมือใหม่ ๆ ครับ )

00:00 / 00:00